Chính sách

Chính sách công ty

13/7/2018

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh bất động sản cho các khách hàng thuộc các khối Hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và các cá nhân. Công ty Cổ phần Bất Động Sản Nhà Đất Việt  không chỉ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm  về bất động sản chính xác, minh bạch đáp ứng nhu cầu của người mua và người bán, mà còn có nhiều chính sách hỗ trợ,  thông tin đang bán,  dừng bán  với  sản phẩm nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

+ CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

- Các sản phẩm được công bố trên website là hợp pháp, minh bạch và chính xác

- Chúng tôi đã thông tin các thông tin về Bất Động Sản rành mạch, củ thể, về khu vực,  hướng, đường, cho khách hàng ghi lại thông tin để qua trực tiếp văn phòng được hỗ trở, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại, email hoặc giải đáp trực tiếp.

-Hỗ trợ khách hàng tận tình khi khách hàng có nhu cầu xem thực tế

+ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ về BĐS của chúng tôi về thông tin đang giao dịch, Quý khách hàng  thực hiện việc thanh toán cho Nhà Đất Việt qua các hình thức thanh toán như sau:

Có hai hình thức thanh toán:

- Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty.

- Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

      Tên Tài khoản: Công ty Cổ phần phần Bất Động Sản Nhà Đất Việt

      Số Tài khoản: 0101 001194276.

      Tại: Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Nghệ An

+ CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM

Công ty Nhà Đất Việt  luôn hiểu việc bảo đảm các sản phẩm đã cung cấp là trách nhiệm và nhiệm vụ cần phải làm của công ty, cũng như có các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất dành cho khách hàng đã và sẽ đến với Nhà Đất Việt. Dưới đây là những chính sách và cam kết từ Nhà Đất Việt  được áp dụng:

- Đối với các sản phẩm Bất Động Sản đăng tải lên trang Website: Nhadatvietnghean.com là đang giao dịch, (tức đang bán) đồng thời các thông tin đăng tải đã được công ty  kiểm duyệt và theo Giấy CNQSDĐ, hồ sơ  nhà, đất, dự án...  không làm lạm dụng mất thơi gian của khách hàng cũng như thời gian của công ty Nhà Đất Việt.

+ CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

- Nhà Đất Việt  không chấp nhận huỷ hợp đồng và trả lại tiền sau khi Quý khách hàng đã  hiểu rõ, thanh toán và đã  sử dụng dịch vụ.

+ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thông tin luôn luôn được bảo mật. Nhà Đất Việt  luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Nhà Đất Việt  cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. 

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký sử dụng các dịch vụ tại Nhà Đất Việt, Quý khách hàng phải đăng ký tại văn phòng công ty và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, tên cá nhân,  địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp Nhà Đất Việt xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp NHÀ ĐẤT VIỆT có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình tìm kiếm sản phẩm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nhà Đất Việt.

Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu *, Quý khách hành có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho Nhà Đất Việt  khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, vì thế Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình giao dịch, đăng ký mua các sản phẩm, dịch vụ của Nhà Đất Việt.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Nhà Đất Việt  cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

- Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà Nhà Đất Việt cung cấp cho khách hàng.

- Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.

- Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

- Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để Nhà Đất Việt cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Nhà Đất việt.

Công ty CP BĐS Nhà Đất Việt

Địa chỉ : Số 191, Đường Trần Hưng Đạo,  TP Vinh, Nghệ An 

5- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách

- Nhà Đất Việt cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.

- Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước

hoặc được sự đồng ý của đôi bên.

 

Xem thêm

  Mã BĐS :
  Loại BĐS :
  Phường / Xã :
  Hướng :
   Khoảng giá :

   Năm sinh   
   Giới tính   
   Hướng nhà